Trang chủ / Sản phẩm / TRỨNG VỊT BẮC THẢO

TRỨNG VỊT BẮC THẢO

Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

Trứng vịt Bắc Thảo được bắt nguồn từ người Trung Hoa và còn mang nhiều tên gọi khác như: trứng Bách Thảo, Bách nhật trứng, Thiên niên bách nhật trứng.

Trứng vịt Bắc Thảo được làm từ trứng vịt, ngoài ra người ta còn sử dụng trứng cút hoặc trứng gà. Để làm món trứng vịt Bắc Thảo người ta ủ trứng trong hỗn hợp từ phèn chua, bồ kết, đinh hương, quế bột, chấu,… trong thời gian 2-3 tháng hoặc có thể lâu hơn.

Trứng sau một thời gian ủ, khi bóc lớp vỏ bọc bên ngoài sẽ có màu đen, vỏ màu đen này lẫn lộn với muối, hạt tiêu, nhiều quả trứng vịt Bắc Thảo đôi khi còn có hoa văn nổi lên trên bề mặt trứng trông rất đẹp mắt.

Lòng đỏ bên trong của trứng vịt Bắc Thảo có màu xám hoặc xanh đen, có mùi hăng, có vị béo, ăn lần đầu sẽ hơi khó ăn, tuy nhiên nếu ăn thường xuyên sẽ cảm thấy rất ngon.

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam
Hãng sản xuất: Phú Cường An Nghiệp

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Xem tất cả
Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & tư vấn miễn phí
vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn !